|
คลิกที่ภาพเพื่อขยาย | |
ใบกัญชา มาใช้ประโยชน์ในการประกอบอาหาร โดยให้สถานประกอบกิจการอาหาร ควบคุม กำกับการจำหน่ายอาหารที่มีใบกัญชาเป็นส่วนประกอบ เพื่อเป็นการคุ้มครองเพื่อบริโภคในด้านความปลอดภัยแก่ผู้บริโภคเกี่ยวกับการจำหน่อยอาหารที่มีการใช้ใบกัญชาเป็นส่วนประกอบของอาหารดังนี้
- จัดทำข้อความที่เเสดงข้อมูลเป็นสถานประกอบกิจการอาหารที่ใช้ใบกัญชา
- เเสดงราขการอาหารที่ใช้ใบกัญชาเป็นส่วนประกอบ
- เเสดงข้อมูลปริมาณการใช้ใบกัญชาเป็นส่วนประกอบในรายการอาหาร
- เเสดงข้อความแนะนำเพื่อความปลอดภัยในการบริโภคอาหารหรือเครื่องดื่มที่มีใบกัญชาเป็นส่วนประกอบ และคำเตือนให้ผู้บริโภคทราบ
ข่าว ณ. วันที่ 3 ส.ค. 2565 เวลา 09.40 น. โดย คุณชิดชนก ทองเจริญ
ผู้เข้าชม 294 ท่าน | |